Phong phú các loại sách, báo phục vụ bạn đọc dịp Tết nguyên đán 2023

102

(QBĐT) – Ngày 17/1, Thư viện tỉnh Quảng Bình tổ chức trưng bày sách, báo phục vụ bạn đọc  dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Các ấn phẩm báo Xuân thu hút sự quan tâm của bạn đọc.
Các ấn phẩm báo Xuân thu hút sự quan tâm của bạn đọc.

Trong không gian khá rộng, thoáng, Thư viện tỉnh trưng bày nhiều lại sách, báo, trong đó có hơn 500 ấn phẩm báo xuân của các cơ quan báo chí trên toàn quốc và nhiều loại sách phong phú phục vụ bạn đọc các độ tuổi.

Đặc biệt, đơn vị đã chọn lọc những tác phẩm có giá trị về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, sự đổi mới của đất nước để trưng bày, giới thiệu, phục vụ độc giả có nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu lịch sử cách mạng Việt Nam.

Bên cạnh đó, còn có nhiều loại sách, báo phục vụ cho các em học sinh. Tất cả được sắp xếp, bố trí đẹp mắt, tạo sức hút đối với người đọc.

Cũng trong dịp này, Thư viện tỉnh đã tặng Làng trẻ em SOS một tủ sách trị giá 10 triệu đồng.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023), là dịp để giới thiệu với độc giả các loại sách, ấn phẩm báo chí đặc sắc. Qua đó, nhằm cung cấp thông tin, tuyên truyền về các thành tựu phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh; đồng thời, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, nhân dân trong tỉnh.
 
Hoạt động trưng bày sách, báo phục vụ bạn đọc  dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 kéo dài đến hết ngày 15/2/2023.
Nh.V

 

 

Nguồn bài viết: Báo Quảng Bình – Phong phú các loại sách, báo phục vụ bạn đọc dịp Tết nguyên đán 2023
Link nguồn bài viết: https://www.baoquangbinh.vn/van-hoa/202301/phong-phu-cac-loai-sach-bao-phuc-vu-ban-doc-dip-tet-nguyen-dan-2023-2206626/

Bình luận cho bài viết: