Người dân giao nộp súng, thuốc nổ và pháo trước giao thừa Tết Quý Mão 2023

88

Qua công tác vận động, tuyên truyền, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an tỉnh đã vận động người dân tự nguyện mang đến giao nộp các loại pháo hoa nổ các loại.

Theo đó, qua công tác vận động, tuyên truyền tại địa bàn cơ sở, vào ngày 20/01/2023, anh Đ.N. Đ, trú tại phường Bắc Lý, TP Đồng Hới đã tự nguyện giao nộp 02 hộp pháo hoa nổ do nước ngoài sản xuất, trọng lượng khoảng 2,6 kg tại Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH.

Anh Đ. N. Đ tự nguyện mang pháo đến giao nộp tại Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH.

Anh Đ. N. Đ cho biết, thời gian qua, thông qua các phương tiện thông tin đại chúng và trực tiếp được lực lượng Công an tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật, bản thân đã nhận thức rõ sự nguy hiểm khi sử dụng trái phép pháo nổ và các loại VK, VLN, CCHT. Do vậy, để bảo vệ an toàn cho chính bản thân, gia đình và những người xung quanh, anh Đ. N. Đ đã mang số pháo trên giao nộp cho lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Hiện Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH đã lập biên bản tiếp nhận, xử lý theo đúng quy định của pháp luật đồng thời biểu dương tinh thần tự nguyện giao nộp các loại VK, VLN, CCHT và pháo để không vi phạm pháp luật.

Trần Tuấn

 

Nguồn bài viết: Báo Công An Quảng Bình – Người dân giao nộp súng, thuốc nổ và pháo trước giao thừa Tết Quý Mão 2023
Link nguồn bài viết: https://conganquangbinh.gov.vn/phong-canh-sat-pccccnch-van-dong-nguoi-dan-tu-nguyen-giao-nop-phao/

Bình luận cho bài viết: