Các biện pháp phòng cháy, chữa cháy và kỹ năng thoát nạn khi cháy nhà cao tầng

63

Ngày 17/9 tại xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Công an huyện Bố Trạch, Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 3, E26, K02, Bộ Công an tổ chức chương trình “Vì biển đảo quê hương” và ra quân ngày chủ nhật xanh lần thứ 4, năm 2023. Tham dự có đại diện Chỉ huy các đơn vị liên quan.

Đoàn viên tham gia lễ ra quân
Đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh phát biểu tại chương trình

Ngày Chủ nhật xanh lần này, có sự tham gia của 200 đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Quảng Bình, Công an huyện Bố Trạch và Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 3, E26 Bộ Công an với nhiều hoạt động ý nghĩa như thu gom rác thải trên biển và chân núi Đá Nhảy.

Trao tặng một số thiết bị PCCC

Dịp này, Đoàn Thanh niên Công an Quảng Bình đã trao tặng trao tặng một số thiết bị phòng cháy chữa cháy và bóng chuyền cho Tiểu đoàn số 3, E26.

Chương trình “Vì biển đảo quê hương” và ra quân Ngày chủ nhật xanh không chỉ mang ý nghĩa vệ sinh môi trường, mà mục tiêu trên hết đó là nâng cao ý thức đối với mỗi một CBCS của từng đơn vị, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ CAND với môi trường, góp phần hình thành và xây dựng nếp sống xanh – văn minh, nâng cao nhận thức cho CBCS về tầm quan trọng, vị trí, vai trò biển, đảo và trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển đảo trong tình hình hiện nay.

Sau các hoạt động của Ngày Chủ nhật xanh, hai đơn vị đã tổ chức giao lưu bóng chuyền,  tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sỹ giao lưu, học hỏi đồng thời thiết lập mối quan hệ mật thiết trong công tác giữa các đơn vị.

Đoàn thanh niên Công an Quảng Bình trao tặng bóng chuyền cho Tiểu đoàn CSCĐ số 3-E26, Bộ Công an
Hai đơn vị giao lưu bóng chuyền

 

 

Thu gom rác thải trên biển Đa Nhảy
Thu gom phân loại rác
Nhiều rác thải ở chân nùi và trên bải biển đã làm sạch

Rất nhiều rác thải đã được thu gom và làm sạch

 

Rất nhiều rác thải trên biển đã được nhặt sạch

Giúp dân chuyển lán về nơi an toàn trước mùa mưa bão.

Bên cạnh đó, hoạt động này đã được tuổi trẻ Công an Nhân nói chung, Công an Quảng Bình và Tiểu đoàn CSCĐ nói riêng thường xuyên tổ chức nhằm chung tay xây dựng cảnh quan môi trường sống, địa bàn đống quân ngày càng xanh – sạch – đẹp, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ nhằm góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của lực Công an Nhân dân.

Thùy Trang

 

Nguồn bài viết: Báo Công An Quảng Bình – Các biện pháp phòng cháy, chữa cháy và kỹ năng thoát nạn khi cháy nhà cao tầng
Link nguồn bài viết: https://congan.quangbinh.gov.vn/tuoi-tre-cong-an-quang-binh-va-tieu-doan-canh-sat-co-dong-bo-cong-an-ra-quan-ngay-chu-nhat-xanh/

Bình luận cho bài viết: