Cộng đoàn giáo xứ Tam Tòa thăm, chúc Tết Công an TP. Đồng Hới

442

Ngày 13/01/2023, Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc tết đồng chí Trần Hòa, nguyên Bí thư Tỉnh ủy.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã thăm, tặng quà chúc Tết tại gia đình đồng chí Lương Ngọc Bính – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Trần Hòa – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Hoài – Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh.

Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc tết đồng chí Lương Ngọc Bính, nguyên Bí thư Tỉnh ủy.

Đại tá Nguyễn Hữu Hợp đã thông tin nhanh đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh về những chiến công, thành tích nổi bật của lực lượng Công an tỉnh trong năm 2022 và một số phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2023.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc tết đồng chí Nguyễn Hữu Hoài, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới Quý Mão 2023 đến các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng gia đình và bày tỏ mong muốn, thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ hưu trí tiếp tục thường xuyên quan tâm, động viên và đóng góp nhiều ý kiến trong các mặt công tác, góp phần xây dựng lực lượng Công an tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Trần Tuấn

 

Nguồn bài viết: Báo Công An Quảng Bình – Cộng đoàn giáo xứ Tam Tòa thăm, chúc Tết Công an TP. Đồng Hới
Link nguồn bài viết: https://conganquangbinh.gov.vn/giam-doc-cong-an-tinh-tham-chuc-tet-cac-dong-chi-nguyen-lanh-dao-tinh/

Bình luận cho bài viết: