Chiến sỹ nghĩa vụ thi đỗ vào Học viện Cảnh sát nhân dân

133

Ngày 20/9, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức gặp mặt, biểu dương thí sinh trúng tuyển vào các trường Công an nhân dân năm 2023. Đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo chỉ huy Công an các đơn vị địa phương có thí sinh trúng tuyển, cùng 24 thí sinh trúng tuyển vào các trường Công an nhân dân.

Năm nay, tỉnh Quảng Bình có 256 trường hợp đạt tiêu chuẩn sức khỏe tham gia tuyển sinh, kết quả có 24 thí sinh trúng tuyển vào các Học viện, Trường đại học CAND. Trong đó, có 05 thí sinh trúng tuyển vào Học viện An ninh nhân dân; 14 thí sinh trúng tuyển vào Học viện CSND; 02 thí sinh trúng tuyển vào Học viện Quốc tế; 02 thí sinh trúng tuyển vào Đại học PCCC và 01 thí sinh trúng tuyển vào Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND. Đặc biệt có 02 thí sinh nữ là một trong số 6 thí sinh nữ toàn miền Bắc.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt, biểu dương.
Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng các thí sinh

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, chúc mừng 24 thí sinh trúng tuyển vào các Học viện, Trường đại học CAND năm 2023. Kết quả này của các thí sinh là thành quả xứng đáng cho cả quá trình nỗ lực phấn đấu, là niềm tự hào của gia đình và lực lượng Công an toàn tỉnh; mong muốn các cháu tiếp tục phát huy thành tích của cá thế hệ học viên đi trước, tô thắm thêm truyền thống chăm ngoan, hiếu học của quê hương Quảng Bình hai giỏi.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh– Phó giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các thí sinh trúng tuyển.
Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà động viên các thí sinh

Đồng chí Phó giám đốc cũng đã căn dặn, việc trúng tuyển vào các Học viện, Trường đại học CAND chỉ mới là kết quả bước đầu, quá trình học tập và công tác, chiến đấu sau này còn nhiều gian nan, khó khăn, thách thức, vì vậy các thí sinh ngay từ khi nhập học cần phải có thái độ học tập nghiêm túc, tiếp thu những kiến thức lý luận cơ bản về chính trị, pháp luật và nghiệp vụ CAND; xác định việc rèn luyện kỷ luật và điều lệnh; ý thức học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh vững vàng để đủ sức, đủ tài phục vụ Đảng, Nhân dân, phục vụ lâu dài trong ngành CAND…

Mạnh Thêm

 

Nguồn bài viết: Báo Công An Quảng Bình – Chiến sỹ nghĩa vụ thi đỗ vào Học viện Cảnh sát nhân dân
Link nguồn bài viết: https://congan.quangbinh.gov.vn/gap-mat-bieu-duong-thi-sinh-trung-tuyen-vao-cac-truong-cong-an-nhan-dan-nam-2023/

Bình luận cho bài viết: