Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH vận động người dân tự nguyện giao nộp pháo

165

Hưởng ứng đợt phát động toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ và pháo trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023 của Công an huyện Quảng Trạch, trong những ngày 29-30 Tết, nhiều người dân đã đến giao nộp vũ khí, vật liệu nổ và pháo.

Ngày 29 Tết (20/01), Công an xã Quảng Hợp đã tiếp nhận 01 khẩu súng hơi tự chế và 01 hộp pháo hoa nổ (loại 36 quả) do anh P.T.K, SN 2003, ở thôn Bưởi Rỏi, xã Quảng Hợp đến tự nguyện giao nộp.

Công an xã Quảng Hợp tiếp nhận súng và pháo của người dân giao nộp

Sáng 30 Tết (21/01), anh N.Q.T, SN 1997, ở thôn Thanh Lương, xã Quảng Xuân cũng đã tự nguyện đến Công an xã Quảng Xuân giao nộp 05 kg thuốc nổ, 01 hộp pháo hoa nổ (loại 49 quả).

Công an xã Quảng Xuân tiếp nhận thuốc nổ và pháo từ người dân.

Lực lượng Công an huyện đã tiếp nhận, khen ngợi, biểu dương tinh thần và hành động tự nguyện giao nộp của người dân góp phần quan trọng giữ vững an ninh, trật tự, bảo đảm bình yên cho mọi người dân vui xuân, đón Tết an toàn.

Công an huyện Quảng Trạch tiếp tục mong rằng mỗi người dân sẽ nêu cao tinh thần tự nguyện, tích cực vận động người thân, người dân giao nộp các loại pháo nổ, không sử dụng pháo hoa nổ trái phép trong dịp Tết. Đồng thời Công an huyện sẽ tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về quản lý, sử dụng pháo trái phép trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão, nhất là vào thời điểm giao thừa.

Đinh Hoàng

 

Nguồn bài viết: Báo Công An Quảng Bình – Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH vận động người dân tự nguyện giao nộp pháo
Link nguồn bài viết: https://conganquangbinh.gov.vn/nguoi-dan-giao-nop-sung-thuoc-no-va-phao-truoc-giao-thua-tet-quy-mao-2023/

Bình luận cho bài viết: